热门标签

三公大吃小玩法规则教程 (www.ad6868.vip):Hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà kỳ lạ có đồ đạc bỗng dưng bốc cháy ở Thanh Hóa

时间:6天前   阅读:2

明天足球www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的明天足球登录网址、明天足球备用网址、明天足球最新网址、明天足球手机网址、明天足球管理网址、明天足球会员网址。提供明天足球APP下载,明天足球APP包含明天足球代理登录线路、明天足球会员登录线路、明天足球信用网开户、明天足球现金网开户、明天足球会员注册、明天足球线上投注等业务。

Ngày 23/5, ông Nguyễn Thế Phương - Chủ tịch UBND xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một căn nhà của hộ dân bỗng dưng bốc cháy.

"Đây là căn nhà của gia đình bà Hà Thị Diến (SN 1955, thôn Tiên Hòa 1, xã Hà Lĩnh) từng xảy ra hiện tượng kỳ lạ khi nhiều đồ đạc trong nhà bỗng dưng bốc cháy không rõ nguyên nhân", ông Phương cho biết.

Nhiều đồ đạc trong nhà bị thiêu rụi sau vụ cháy (Ảnh: L.D.).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h40 ngày 22/5, bà Diến cùng các cháu đang chơi ngoài sân thì phát hiện bên trong ngôi nhà có mùi khét. Khi chạy vào thì thấy ngọn lửa đang bốc cháy từ tủ quần áo. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa nhanh chóng lan khắp ngôi nhà, thiêu rụi đồ đạc.

"Lúc phát hiện tôi đã hô hào hàng xóm đến cùng lấy nước dập lửa, nhưng ngọn lửa bén nhanh quá khiến toàn bộ ngôi nhà bị thiêu rụi", bà Diến kể lại.

,

三公大吃小玩法规则教程www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公大吃小玩法规则教程登录网址、三公大吃小玩法规则教程备用网址、三公大吃小玩法规则教程最新网址、三公大吃小玩法规则教程手机网址、三公大吃小玩法规则教程管理网址、三公大吃小玩法规则教程会员网址。提供三公大吃小玩法规则教程APP下载,三公大吃小玩法规则教程APP包含三公大吃小玩法规则教程代理登录线路、三公大吃小玩法规则教程会员登录线路、三公大吃小玩法规则教程信用网开户、三公大吃小玩法规则教程现金网开户、三公大吃小玩法规则教程会员注册、三公大吃小玩法规则教程线上投注等业务。

,

Bà Hà Thị Diến xót xa nhặt nhạnh những gì còn sót lại sau vụ cháy (Ảnh: L.D.).

Sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện Hà Trung đã giao cho Hội Chữ thập đỏ đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình với số tiền 20 triệu đồng. Ngoài ra, UBND xã Hà Lĩnh cũng đã hỗ trợ 10 triệu đồng và các đoàn thể ủng hộ 5 triệu đồng.

Trước đó, Báo điện tử Dân trí phản ánh, cuối năm 2022, gia đình nhà bà Diến hoang mang khi phát hiện hiện tượng kỳ lạ, nhiều đồ đạc trong nhà bỗng dưng bốc cháy.  

Chiếc giường trong căn nhà bị cháy hoàn toàn (Ảnh: L.D.).

Lo lắng cho người thân, gia đình bà Diến thông báo đến chính quyền địa phương. Sau đó, gia đình bà được sắp xếp tạm lánh đi nơi khác ở.

Sau sự việc, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa cũng đã về kiểm tra, lấy mẫu, chính quyền địa phương đã lắp camera giám sát. Tuy nhiên, đến nay vẫn không xác định được nguyên nhân. 

,

三公大吃小qq群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公大吃小qq群登录网址、三公大吃小qq群备用网址、三公大吃小qq群最新网址、三公大吃小qq群手机网址、三公大吃小qq群管理网址、三公大吃小qq群会员网址。提供三公大吃小qq群APP下载,三公大吃小qq群APP包含三公大吃小qq群代理登录线路、三公大吃小qq群会员登录线路、三公大吃小qq群信用网开户、三公大吃小qq群现金网开户、三公大吃小qq群会员注册、三公大吃小qq群线上投注等业务。

上一篇:Usdt第三方支付接口(www.trc20.vip):超危险!家长骑车三贴上路 幼童未戴安全帽站椅垫上

下一篇:马来西亚足球贴士 (www.ad6868.vip):《最终幻想7:重制版》礼服蒂法手办5约27日推出:多处可动 售价约995元

网友评论