热门标签

澳5官网 (www.ad6868.vip):Lưu Hương Giang: 'Tôi luôn biết ơn Hồ Hoài Anh dù có chuyện gì xảy ra'

时间:3周前   阅读:3

薅羊毛群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的薅羊毛群登录网址、薅羊毛群备用网址、薅羊毛群最新网址、薅羊毛群手机网址、薅羊毛群管理网址、薅羊毛群会员网址。提供薅羊毛群APP下载,薅羊毛群APP包含薅羊毛群代理登录线路、薅羊毛群会员登录线路、薅羊毛群信用网开户、薅羊毛群现金网开户、薅羊毛群会员注册、薅羊毛群线上投注等业务。

Ngày 10/5, Lưu Hương Giang trở lại với MV Mất anh em tìm lại thấy chính mình sau thời gian dài im ắng và gặp phải những biến cố cuộc sống. Tại buổi ra mắt, cô nhận những câu hỏi liên quan đến Hồ Hoài Anh. Lưu Hương Giang tâm sự lúc này cô tự tin để xuất hiện và trò chuyện với mọi người.

Trước câu hỏi về vai trò của Hồ Hoài Anh trong dự án âm nhạc lần này và lý do nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất vắng mặt ở sự kiện, Lưu Hương Giang chia sẻ: “Chữa lành là đối mặt với mọi thứ trong tâm thế nhẹ nhàng. Điều đầu tiên tôi muốn nói với mọi người là tôi nhận ra thứ khiến bản thân thích thú là có thể tự viết những giai điệu, bài hát dành cho chính mình. Người hiểu mình nhất chính là bản thân”.

Lưu Hương Giang xuất hiện sau thời gian im ắng.

Cô nói thêm: "Mọi người có lẽ đã yêu mến hình ảnh của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang trong suốt thời gian dài vừa qua. Anh Hồ Hoài Anh vẫn luôn là người tôi rất biết ơn dù có chuyện gì xảy ra. Nhưng tôi chưa bao giờ nghi ngờ bất cứ quyết định nào của mình. Trong lần này, tôi muốn tự bước đi để khám phá hết khả năng. Chắc anh Hồ Hoài Anh sẽ rất vui khi nhìn thấy thành quả của tôi”.

Lưu Hương Giang cho biết trải qua rất nhiều biến cố, lúc này tâm trí của cô dành hoàn toàn cho âm nhạc. Trở lại vào thời điểm Vpop có nhiều sản phẩm mới, nữ ca sĩ không đặt mình vào bất cứ cuộc đua nào.

,

电报群搜索机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群搜索机器人登录网址、电报群搜索机器人备用网址、电报群搜索机器人最新网址、电报群搜索机器人手机网址、电报群搜索机器人管理网址、电报群搜索机器人会员网址。提供电报群搜索机器人APP下载,电报群搜索机器人APP包含电报群搜索机器人代理登录线路、电报群搜索机器人会员登录线路、电报群搜索机器人信用网开户、电报群搜索机器人现金网开户、电报群搜索机器人会员注册、电报群搜索机器人线上投注等业务。

,

Cô cũng phủ nhận việc đưa hoàn toàn câu chuyện cá nhân vào Mất anh em tìm lại thấy chính mình.

"Nếu nói tôi đưa tất cả câu chuyện cá nhân vào bài hát thì không phải. Cái hay của người nghệ sĩ là có thể viết nhạc từ những thăng trầm cuộc sống. Nhưng để bài hát được đón nhận, người nghệ sĩ vẫn phải tạo ra sự đồng cảm, gần gũi cho khán giả. Do đó, việc cá nhân hóa bài hát là không hay", cô giải thích.

Sau khi trở về từ Tây Ban Nha vào tháng 8/2022, Hồ Hoài Anh không chia sẻ bất cứ bài viết nào nhưng có tương tác trên mạng xã hội. Tới tháng 12/2022, đại diện khoa Âm nhạc Truyền thống thuộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - trực tiếp quản lý Hồ Hoài Anh - cho biết nhạc sĩ xin nghỉ việc không lương vài tháng. Sau đó, Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc trong concert của nhạc sĩ Anh Tú. Nhưng kể từ đó, anh khá im ắng.

Trong khi đó, Lưu Hương Giang vẫn chia sẻ hình ảnh và video về cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn chuyến du lịch Phú Quốc cùng hai con gái. Đầu tháng 11/2022, nhân dịp sinh nhật, nữ ca sĩ đăng tải ảnh mới cùng bài viết: "Tuổi mới tự nhủ ta cứ luôn dịu dàng dù đôi lúc thế giới chẳng hề dịu dàng với ta".

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

,

澳5官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳5官网登录网址、澳5官网备用网址、澳5官网最新网址、澳5官网手机网址、澳5官网管理网址、澳5官网会员网址。提供澳5官网APP下载,澳5官网APP包含澳5官网代理登录线路、澳5官网会员登录线路、澳5官网信用网开户、澳5官网现金网开户、澳5官网会员注册、澳5官网线上投注等业务。

上一篇:皇冠管理端:现货黄金交易策略:美元企稳反弹,金价濒临险境_外汇动态报道_汇通财经www.fx678.com

下一篇:美高梅集团 (www.ad6868.vip):SEA Games 32: Việt Nam trở lại dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương

网友评论