热门标签

新2手机网址(www.zq38.vip):Nóng: Hãng ô tô điện lớn nhất Trung Quốc xác nhận sắp xây nhà máy tại Việt Nam, bán xe giá thấp nhất từ hơn 300 triệu đồng/chiếc

时间:3周前   阅读:3

电报群机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群机器人登录网址、电报群机器人备用网址、电报群机器人最新网址、电报群机器人手机网址、电报群机器人管理网址、电报群机器人会员网址。提供电报群机器人APP下载,电报群机器人APP包含电报群机器人代理登录线路、电报群机器人会员登录线路、电报群机器人信用网开户、电报群机器人现金网开户、电报群机器人会员注册、电报群机器人线上投注等业务。

Xe điện được sản xuất tại Việt Nam của hãng này sẽ được bán trong nước và một số quốc gia Đông Nam Á.

  • Doanh thu từ 'huyết mạch của nền kinh tế' Nga 'bốc hơi' 64% so với 2022, sự quay lưng của các bạn hàng châu Âu đã có tác dụng?  
  • Một vùng cao có số ô tô trên 100 hộ dân cao nhất cả nước năm 2022, trong khi Đông Nam Bộ gần chót bảng  
  • Loại trái được ví như "kim cương", giàu vitamin C gấp 30 lần cam, dứa, người Trung Quốc cũng mê mệt  

Tờ Bloomberg đưa tin, hãng xe điện Trung Quốc là BYD đang có kế hoạch sản xuất các dòng xe của họ ở Việt Nam.

Chủ tịch BYD là Wang Chuanfu cho biết ông hy vọng Việt Nam sẽ tạo “điều kiện thuận lợi” để BYD hoàn thành các thủ tục đầu tư để có thể nhanh chóng bắt đầu sản xuất xe điện để bán tại địa phương và các khu vực khác của Đông Nam Á. Nguồn tin cho biết, công ty có kế hoạch hình thành một chuỗi cung ứng địa phương.

Người phát ngôn của BYD đã xác nhận qua email về kế hoạch sản xuất xe điện tại Việt Nam với Bloomberg. Dẫu vậy, người này không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết đầu tư nào.

BYD là thương hiệu xe điện lớn nhất Trung Quốc. Công ty hiện cũng đang xây dựng cơ sở sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Thái Lan. Công ty có trụ sở tại Thâm Quyến đang xem xét thêm các địa điểm gồm Philippines và Indonesia cho một nhà máy mới ở Đông Nam Á bên cạnh Việt Nam.

Công ty đã bán được 210.295 xe trong tháng 4, gấp đôi so với một năm trước nhưng chỉ cao hơn một chút so với tháng trước. Trong khi hầu hết doanh số bán hàng đến từ thị trường Trung Quốc, BYD đã mở rộng ra nước ngoài ở châu Á, cũng như châu Âu và châu Mỹ Latinh. Xuất khẩu chiếm khoảng 6% doanh số bán xe điện của hãng.

Tháng trước, Tờ Nikkei đưa tin, nhà sản xuất ô tô điện BYD của Trung Quốc đang dự tính sẽ vượt mặt đối thủ Tesla về doanh số xe điện toàn cầu ngay trong năm nay. Để làm được điều này họ nhắm tới tăng năng lực sản xuất để tăng gấp đôi sản lượng bán hàng với tất cả các dòng xe ô tô trong năm nay.

“Mục tiêu của chúng tôi khởi đầu ở mức 3 triệu chiếc”, Chủ tịch BYD là Wang Chuanfu nói trong hội thảo với các nhà đầu tư diễn ra ở Hong Kong vào tháng trước. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng BYD hy vọng sẽ tăng gấp đôi doanh số bán ra năm ngoái, đạt mức 3,6 triệu chiếc. Con số này bao gồm cả các xe xuất khẩu.

BYD đã dừng sản xuất các dòng xe chạy xăng vào hồi tháng 3/2022 để tập trung vào các dòng năng lượng mới như xe điện và xe hybrids. Công ty này không tiết lộ chi tiết doanh số trong năm nay nhưng dựa trên tỷ lệ của năm 2022, họ sẽ có thể bán 1,75 triệu xe điện chở khách trong năm 2023, áp sát mục tiêu 1,8 triệu xe điện của Tesla.

BYD đặt mục tiêu đuổi kịp Tesla nhờ mở rộng sản lượng đầu ra. Tổng năng lực sản xuất của họ đạt 2,9 triệu chiếc vào năm ngoái, Zheshang Securities dự đoán. Công ty này cũng nói rằng nhà sản xuất ô tô Trung Quốc có thể đẩy năng lực sản xuất lên 4,3 triệu chiếc trong năm nay.

BYD dường như đang bổ sung thiết bị và nhân sự, để đáp ứng mục tiêu sản lượng đầu ra 3,6 triệu xe. Công ty cũng mong đợi chi phí sản xuất và thu mua thấp hơn thông qua quy mô kinh tế.

,

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Hiện không rõ liệu BYD có hạ giá xe hay không nhưng việc tiết kiệm chi phí sẽ cho phép họ chi tiêu mạnh hơn vào quảng cáo bán hàng.

“Chúng tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm nay. Sự mở rộng quy mô sẽ cho chúng tôi những lợi thế nhất định”.

Công ty xe ô tô này cũng lên kế hoạch ra mắt thương hiệu xe xa xỉ Yangwang vào năm nay. Mẫu đầu tiên được ra mắt là dòng thể thao U8 đi kèm với công nghệ như kiểm soát độc lập 4 bánh để tăng an toàn và ổn định.

Giá xe giao động từ 800.000 NDT tới 1,5 triệu NDT (116.000 USD – 218.000 USD). BYD sau đó sẽ tiếp tục ra mắt 1 siêu xe thể thao điện.

Nhà sản xuất Trung Quốc đang nhắm tới phân khúc trung bình với các dòng xe từ 100.000 – 300.000 NDT. Mảng xe cao cấp vẫn rất mới mẻ với BYD nhưng đó chính xác là những gì họ cần để đấu với mẫu Model X SUV của Tesla.

BYD – công ty tấn công vào mảng xe điện vào năm 2003 đã mài dũa năng lực công nghệ của mình bằng cách học hỏi từ những nhà sản xuất nước ngoài. Công ty này đã mở trung tâm thiết kế vào năm 2019 tại trụ sở ở Thâm Quyến và tuyển những nhân tài hàng đầu bao gồm cả cựu nhà thiết kế của Audi là Wolfgang Egger.

"Tôi tin rằng tác động sẽ nhỏ miễn là hoạt động kinh doanh và mở rộng thị phần diễn ra suôn sẻ", ông Wang nói.

BYD đã vượt qua Volkswagen vào năm ngoái về vốn hóa thị trường và đứng ở mức 99,7 tỷ USD vào cuối tháng 3 để xếp thứ ba trong số các nhà sản xuất ô tô toàn cầu. Công ty Trung Quốc chỉ xếp sau Toyota Motor ở vị trí thứ hai, có giá trị vốn hóa thị trường là 231,2 tỷ USD vào cuối tháng 3 và Tesla được xếp hạng cao nhất, ở mức 656,4 tỷ USD.

Nguồn: Bloomberg

Phát hiện mỏ dầu 1 tỷ thùng cùng mỏ khí đốt trị giá 500 tỷ USD, quốc gia châu Âu này lập tức tuyên bố sắp tự chủ về năng lượng

theo Nhịp sống thị trường

,

骰宝赔率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的骰宝赔率登录网址、骰宝赔率备用网址、骰宝赔率最新网址、骰宝赔率手机网址、骰宝赔率管理网址、骰宝赔率会员网址。提供骰宝赔率APP下载,骰宝赔率APP包含骰宝赔率代理登录线路、骰宝赔率会员登录线路、骰宝赔率信用网开户、骰宝赔率现金网开户、骰宝赔率会员注册、骰宝赔率线上投注等业务。

上一篇:bet365正网 (www.ad6868.vip):xrp数字货币价格_投资哪个数字货币好啊

下一篇:Telegram群组搜寻器 (www.ad6868.vip):火神下凡!《我叫MT:归来》联动新英雄四娃来袭

网友评论