热门标签

区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip):Trì hoãn nhập viện vì Tết, bé 5 tháng tuổi bị sốc tím tái

时间:2个月前   阅读:2

区块链澳洲幸运5彩票网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5彩票网,区块链澳洲幸运5彩票网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5彩票网绝对公平,区块链澳洲幸运5彩票网结果绝对无法作假。

,

Ngày 1.2, bác sĩ Kim Phúc Thành - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức (TPHCM) thông tin bệnh nhi đến viện trong tình trạng tím tái toàn thân.

Người mẹ cho biết, trước đó bé có biểu hiện nôn khoảng 10 lần mỗi ngày nhưng vẫn chơi đùa bình thường. Do là mùng 1 Tết nên gia đình không đưa bé đi khám. Sau đó, con giảm nôn nhưng tiêu chảy nhiều nước.

Bệnh nhân được cấp cứu tại Bệnh viện TP Thủ Đức. Ảnh: Nguyễn Ly 

Đến mùng 2 Tết, bé hơi lừ đừ. Lúc đấy, các phòng khám tư lại không mở cửa. Do ngại đi bệnh viện, người mẹ muốn đợi đến khi ra Tết mới cho bé đi khám. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, bé lừ đừ nhiều, tím tái toàn thân, chị vội đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM). 

Qua thăm khám và hỏi bệnh sử, bác sĩ nhanh chóng xác định cháu bị sốc giảm thể tích do tiêu chảy, nôn. Trẻ được xử trí bù dịch cấp cứu và được chuyển lên Khoa Nhi tiếp tục điều trị. Hiện nay, bệnh nhi vẫn còn tiêu chảy nhiều tràn tã, tiếp tục được bù dịch đường tĩnh mạch kết hợp với bù dịch đường uống. 

Về chăm sóc, khi trẻ bị ói nhiều lần trong ngày, theo các bác sĩ, cha mẹ nên cho ăn uống chậm lại bằng thìa, cho trẻ ăn uống để tránh tình trạng nặng do mất nước, hạ đường huyết, rối loạn điện giải. Nếu trẻ vẫn nôn nhiều, nên đưa con đi khám bác sĩ ngay.

上一篇:kiếm tiền online miễn phí(www.vng.app):中国建设银行深圳市分行原行长王业被双开:不信马列信“风水”

下一篇:扑克三公下载(www.eth108.vip)

网友评论