热门标签

澳5官网:Bí thư huyện chỉ đạo bồi thường đất sai quy định 26 tỷ đồng

时间:3周前   阅读:7

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Ngày 11/1, bản án cho ông Để về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng được TAND tỉnh Quảng Ngãi tuyên sau 6 ngày xét xử và nghị án.

Liên quan đến sai phạm trong việc lập phương án bồi thường đất, hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp của dự án thủy điện Đăk Đrinh, bị cáo Hà Văn Tiên, nguyên trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Sơn Tây, được miễn trách nhiệm hình sự. Bốn người nguyên là cán bộ bị phạt từ một năm 6 tháng đến 2 năm 6 tháng tù nhưng được hưởng án treo.

Ông Để (giữa) và các bị cáo khác tại tòa. Ảnh: Thạch Thảo

Thủy điện Đăk Đrinh có tổng vốn đầu tư 3.423 tỷ đồng, là một trong những thủy điện lớn nhất miền Trung, khiển trai ở huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) và huyện Kon Plong (Kon Tum). Khởi công từ đầu 2011, dự án có số tiền chi trả bồi thường hơn 140 tỷ đồng.

,

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Trong lúc dự án triển khai, nhiều người đã mua lại đất của người dân địa phương để được hưởng bồi thường, trong đó nhiều lô đất chuyển nhượng không đúng quy định.

Theo cáo trạng, ông Đinh Kà Để đã chỉ đạo, đối với đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đã được người dân địa phương bán cho người khác không đúng quy định thì xem xét cho chủ gốc (là người dân địa phương) được hưởng tiền đền bù và tiền chuyển đổi nghề nghiệp, để họ không bị thiệt thòi khi mất nơi canh tác.

Nhà chức trách xác định, chủ trương trên của ông Để là trái quy định pháp luật. Ông này phải chịu trách nhiệm bồi thường hơn 15 tỷ đồng trong tổng số tiền thất thoát 26 tỷ.

Ông Tô Cước - nguyên phó chủ tịch UBND huyện Sơn Tây, chủ tịch Hội đồng giải phóng mặt bằng dự án thủy điện Đăk Đrinh (đã chết) đã chỉ đạo thực hiện chủ trương của ông Để. Đồng thời, ông Cước đã chỉ đạo ông Hà Văn Tiên và ông Nguyễn Anh Dũng (đã chết) - nguyên trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường trực tiếp triển khai.

Phạm Linh

,

澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:chơi tài xỉu:Hé lộ khung giá điện gió, điện mặt trời chuyển tiếp

下一篇:澳5开户(www.eth0808.vip):Milio và Naafiri, 2 tướng mới sắp ra mắt trong LMHT là ai?

网友评论