热门标签

新2会员网址:Bình Dương ‘thần tốc’ phát triển dự án nhà ở xã hội

时间:2个月前   阅读:15   评论:1

欧博官网登录地址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网登录地址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Từ đầu năm 2022, 5 dự án nhà ở xã hội được khởi công

Mới đây, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Lễ khởi công Dự án xây dựng khu nhà ở xã hội an sinh. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Võ Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các sở, ngành, TP.Thủ Dầu Một.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Văn Lợi, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, Chủ tịch tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh theo dõi mô hình nhà ở xã hội được triển khai xây dựng

Dự án khu nhà ở xã hội an sinh của HUD nằm trong Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ thuộc phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một được xây dựng trên khu đất có diện tích 2,7 ha với 6 khối nhà cao 12 tầng, 978 căn hộ với giá bán thấp nhất 700 triệu/căn 38m2.

Ông Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng thành viên HUD cho biết: Khởi công dự án nhà ở xã hội tiếp tục khẳng định việc HUD luôn luôn chủ động, đi đầu trong đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách của Chính phủ và Bộ Xây dựng cũng như tỉnh Bình Dương về phát triển nhà ở xã hội. Qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của một doanh nghiệp Nhà nước trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội trong lĩnh vực nhà ở.

Trong giai đoạn 2021-2030, HUD đặt mục tiêu phấn đấu triển khai đầu tư, xây dựng 1,86 triệu m2 sàn nhà ở xã hội tương đương với gần 20.000 căn hộ.

Ông Nguyễn Thanh Nghị - Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, đây là dự án nhà ở xã hội thứ 18 được khởi công xây dựng trên toàn quốc và là dự án nhà ở xã hội thứ 5 được khởi công tại Bình Dương.

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tính từ đầu năm 2022 đến nay, với 05 dự án này, Bình Dương là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về triển khai hiệu quả các chính sách hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp khu vực đô thị, nhà ở cho công nhân. Bình Dương cũng là tỉnh triển khai hiệu quả theo tinh thần Nghị quyết số 11 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội năm 2022-2023, cũng như triển khai cụ thể hóa Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tháng 12/2021. Đây là kết quả thiết thực của việc thực hiện các chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong việc phát triển nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp khu vực đô thị, nhà ở cho công nhân.

Bình Dương - Địa phương đi đầu trong xây dựng nhà ở xã hội

Ông Võ Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết: Với những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, cùng sự ủng hộ của các Bộ, ban, ngành Trung ương và chính quyền, người dân địa phương cộng với năng lực, sự năng động và những kinh nghiệm của đơn vị chuyên về phát triển nhà và đô thị, tôi tin tưởng dự án nhà ở xã hội An Sinh cũng như Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ của HUD sẽ mang lại hiệu quả cao cả về mặt kinh tế và xã hội.

Mô hình dự án nhà ở xã hội an sinh Chánh Mỹ tỉnh Bình Dương

Tôi mong muốn lãnh đạo Tổng công ty tiếp tục quan tâm chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án nhà ở xã hội An Sinh nói riêng và toàn bộ dự án Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ nói chung theo đúng trình tự, thủ tục và theo quy hoạch chi tiết đã được cấp thẩm quyền phê duyệt; nhằm tạo ra một khu nhà ở xã hội khang trang, một đô thị sinh thái hiện đại, góp phần tích cực vào quá trình đô thị hóa tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

Về phía Bộ Xây dựng được biết, bộ này mong muốn cộng đồng doanh nghiệp quan tâm hơn nữa trong đầu tư, phát triển nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp khu vực đô thị cũng như nhà ở cho công nhân khu công nghiệp. Quan tâm, tích cực tham gia thực hiện Đề án xây dựng ít nhất một triệu căn hộ dành cho người dân thu thập thấp khu vực đô thị và công nhân khu công nghiệp.

"Bộ Xây dựng sẽ cùng với tỉnh Bình Dương, các địa phương, doanh nghiệp tiếp tục trao đổi, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để thực hiện thành công mục tiêu của Đề án từ nay đến năm 2030", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị nói.,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

上一篇:足球博彩平台(www.hg108.vip):1 trong 2 trẻ mắc Whitmore tại Thanh Hóa đã tử vong

下一篇:web đánh bài(www.vng.app):胖手指? 16档股价异常飙高

网友评论