热门标签

电报群搜索工具(www.tel8.vip):Valorant: Sau đợt neft khá nặng tại bản 5.10, liệu Fade có còn được tin dùng ?

时间:3周前   阅读:3

皇冠下载www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠下载(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Kể từ khi chính thức ra mắt, Fade ngay lập tức khẳng định được vị thế là một Initiator (Đặc Vụ Khởi Tranh) vô cùng toàn diện với sự pha trộn giữa khả năng cung cấp thông tin của Sova và khả năng phát động giao tranh, check góc của Skye, Breach. Chính vì thế nên cô nàng đã tạo nên một ‘cơn sốt’ trong cộng đồng Valorant, ngoài ra Fade còn góp phần định hình lại meta của trò chơi từ khoảng cuối Episode 4 đến nay.

Nhờ khả năng tác động cao lên ván đấu nhờ bộ kỹ năng bá đạo của mình, cô nàng vừa qua đã lọt vào tầm nhắm của Riot nhằm giảm tầm ảnh hưởng của cô nàng người Thổ Nhỹ Kỳ này. Đợt giảm sức mạnh này nhắm đến kỹ năng Prowler (C ) là chủ yếu khi nó chỉ còn tồn tạ 2,5 giây thay vì 3 giây như trước. Bên cạnh đó hitbox và một số tính năng khác liên quan đến kỹ năng này cũng được điều chỉnh, giúp đối thủ sẽ dễ dàng đối phó với Fade hơn.

,

皇冠线上开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

>> XEM THÊM: Valorant: Cách để nhận thẻ người chơi VCT Game Changers 2022 miễn phí

Ngoài ra cô nàng còn bị neft chiêu cuối khi giờ đây cần phải có 8 ngọc để kích hoạt kỹ năng. Chiêu cuối của Fade từ lâu đã được cộng đồng nhận định là đáng lẽ phải có đến 8 ngọc chiêu cuối để kích hoạt bởi sức ảnh hưởng của nó đến ván đấu là vô cùng lớn, thế nên thực chất đợt giảm sức mạnh này chỉ là đưa Fade về đúng vị trí của mình.

Những thay đổi kể trên chắc chắn chưa đủ sức nặng để đưa Fade ra khỏi meta bởi nó không quá ảnh hưởng đến gameplay cốt lõi. Cô nàng vẫn giữ được khả năng thu thập thông tin và khởi tranh vô cùng bá đạo. Chỉ là giờ đây người chơi phần nào phải ‘nắn nót’ hơn khi sử dụng kỹ năng C và phải đưa ra các quyết định xài chiêu cuối một cách hợp lý.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Valorant nhé!

Bài liên quan Valorant: Cách để nhận thẻ người chơi VCT Game Changers 2022 miễn phí Valorant: Trigger Discipline - Học cách ‘bỏ người’ hiệu quả ,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:菲律宾欧博网:中国文化产投基金拟转让浙江时代电影7%股权 转让底价2500万元

下一篇:chơi Đánh bạc bóng đá:Kon Tum: Nhiều mảnh đất đẹp 'rơi' vào nhà cán bộ lãnh đạo cấp huyện

网友评论