热门标签

Kim Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022

时间:1个月前   阅读:12

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

,

Kim Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022

Thứ Hai, ngày 24/10/2022 12:12 PM (GMT+7) Chia sẻ

Phạm Kim Ngân, 18 tuổi, quê Đồng Nai, đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022, tối 22/10.

Tối ngày 22 tháng 10 năm 2022, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại hành trình 2 tháng của mình với màn đăng quang của thí sinh Phạm Kim Ngân, số báo danh 068 đến từ Đồng Nai.

Khi cô được xướng tên, nhiều khán giả reo hò chúc mừng. Chiến thắng của Kim Ngân trùng với dự đoán của nhiều khán giả theo dõi cuộc thi. Với câu trả lời xuất sắc bằng song ngữ Anh – Việt về câu hỏi “Ai là người có sức ảnh hưởng nhất đến bạn và tại sao?” cô trả lời: “Trong đời sống, mẹ là người có sức ảnh hưởng sâu sắc nhất đến lối sống và suy nghĩ của em. Từ nhỏ đến nay em được mẹ dạy nhiều điều về sự tự tin và dũng cảm, vì thế cho nên ngày hôm nay khi em đủ 18 tuổi em có cơ hội đứng đây tại sân khấu của Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022, có cho mình hành trình tuyệt vời để toả sáng cũng như là hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Và ngay tại hôm nay, ngay tại thời điểm này em muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ, cảm ơn mẹ đã luôn hy sinh và kiên nhẫn với con và con rất hạnh phúc khi được làm con của mẹ". Kim Ngân đã hoàn toàn chinh phục hội đồng giám khảo.

Từ đầu chương trình, Kim Ngân nổi bật bởi sự xuất hiện của cô luôn chỉnh chu và tự tin. Kim Ngân góp mặt ở hầu hết Top 5 các giải thưởng phụ: Người đẹp bản lĩnh, Người đẹp biển; Người đẹp tài năng và chiến thắng giải Người đẹp thời trang.

Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi lần lượt được trao cho Lê Thị Hương Ly đến từ Hải Phòng và Nguyễn Thị Nga đến từ Phú Thọ. Thí sinh Đặng Thị Phương Uyên và Phan Thị Minh Tâm dừng chân ở Top 5. Thí sinh Đoàn Phượng Anh cũng đã xuất sắc nhận được giải thưởng Người đẹp tài năng với hợp đồng sản xuất âm nhạc đến từ Công Ty TNHH Starship and Voice của nhà sản xuất âm nhạc – Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nhiều giải thưởng phụ khác như Người đẹp biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp dạ hội, Người đẹp khả ái… cũng đã được trao.

Chung kết Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022, các thí sinh lần lượt trải qua phần thi trình diễn áo dài (Top 30), áo tắm (Top 22), đầm dạ hội (Top 12), ứng xử (Top 5).

Bên cạnh những phần thi chính, Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam còn là không gian của các tiết mục âm nhạc được dàn dựng công phu, nhiều ý tưởng hay làm sao nổi bật được màu sắc riêng của cuộc thi. Đêm thi có hỗ trợ của các tiết mục ca nhạc đến từ ca sĩ Hiền Thục, Only C, Hồ Trung Dũng và The Wings.

Ban giám khảo đêm chung kết gồm có: Đạo diễn catwalk – thanh niên tiên tiến điển hình châu Á do Đài Truyền hình NHK Nhật Bản bình chọn – ông Hoàng Ngọc Sự (Trưởng ban giám khảo), Nghệ nhân Kim hoàn Quốc Gia – bà Hồ Thanh Hương; Hoa hậu Huỳnh Tiên; Hoa hậu Diễm Hương; Nam vương quốc tế Trịnh Bảo; Đạo diễn Phạm Huy Thục; Nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương; doanh nhân Trương Minh Bích Phượng.

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 năm đầu tiên với chủ đề “#BeautyVietnam” muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân, từ đó lan tỏa thông điệp tốt đẹp về sự tự tin là chính mình và tự do chọn lựa lối sống riêng. Với mong muốn lan toả giá trị về một hình ảnh năng động, nhiệt huyết của người phụ nữ Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kim-ngan-ang-quang-hoa-hau-hoan-cau-viet-nam-2022-a576416.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kim-ngan-ang-quang-hoa-hau-hoan-cau-viet-nam-2022-a576416.html

上一篇:优品360(02360)发盈喜,预期中期股东应占溢利同比大幅增加不少于250%

下一篇:Tăng ca về nhà lúc nửa đêm, nghe tiếng bố mẹ chồng nói chuyện, tôi bật khóc

网友评论