热门标签

哈希定位胆:Meta đốt 15 tỷ USD cho metaverse

时间:1个月前   阅读:8

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Đốt nhiều tiền như vậy nhưng Meta từ chối tiết lộ cho các nhà đầu tư số tiền 15 tỷ USD được chi vào đâu. 

Meta đã chi hơn 15 tỷ USD cho liên doanh Reality Labs của mình kể từ đầu năm ngoái, nhưng cho đến nay, công ty truyền thông mạng xã hội vẫn chưa chia sẻ chính xác số tiền đang được chi cho những mảng nào.

Một số chuyên gia đang lo lắng rằng công ty chỉ đang “ném tiền” khi đầu tư vào những thứ không đem lại kết quả.

Một mẫu avatar mới trong metaverse của nhà đồng sáng lập Meta Mark Zuckerberg vừa được ra mắt gần đây

Dan Ives, một nhà phân tích công nghệ tại Wedbush Securities, cho biết:

“Vấn đề là họ chi tiền, nhưng nếu tính đến sự minh bạch cho các nhà đầu tư, họ là một thảm họa. Đây tiếp tục là một vụ đánh cược mạo hiểm của Zuckerberg và nhóm vì hiện tại, họ chỉ đang đặt cược tiền trong khi tiếp tục gặp khó khăn với mảng kinh doanh cốt lõi (mạng xã hội).” 

Khi Meta bắt đầu tiết lộ thông tin tài chính về Reality Labs vào năm ngoái, công ty nói rằng họ đã đầu tư hơn 10 tỷ USD vào liên doanh này. Công ty mẹ Facebook còn khẳng định dự án này sẽ không thua lỗ.

Tuy nhiên cho đến nay, Meta báo cáo khoản lỗ hơn 5 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm 2022. Một số nhà phân tích dự đoán tổng lỗ mà Meta phải gánh sẽ cân bằng với năm ngoái.

Meta dự kiến bán những chiếc kính VR để người dùng truy cập vào metaverse

Meta từ chối đưa ra bình luận về con số 15 tỷ USD cho Reality Labs, nhưng một phát ngôn viên của công ty nói rằng Meta không tiết lộ chi tiết tài chính về liên doanh chuyên về metaverse.

Mark Zgutowicz, một nhà phân tích tại Benchmark, cho biết mặc dù không biết chắc chắn, nhưng ông ước tính rằng ít nhất 60% chi phí hoạt động tại Reality Labs là cho nghiên cứu và phát triển để xây dựng một thế giới (metaverse) hoàn toàn mới.

“Không có metaverse thực sự cho đến khi tất cả chúng ta có thể đeo những chiếc kính mà không khiến chúng ta trông giống người ngoài hành tinh hay gì đó”, ông Zgutowicz nói.

Zgutowicz chỉ ra rằng Meta có lý do chính đáng để cố gắng tự xây dựng mọi thứ:

“Thật khó để họ mua lại các công ty phần mềm độc đáo khác bởi vì họ bị ràng buộc với những gánh nặng pháp lý. Họ có thể minh bạch hơn về tài chính một khi bắt đầu thu về lợi nhuận từ metaverse.” 

Xem thêm: TikTok hứa hẹn lại sắp cho Instagram ‘hít khói’ với đợt update lớn mới

上一篇:皇冠买球(www.hg108.vip)

下一篇:卢卡库已伤愈归队,对阵佛罗伦萨将替补待命并首发出战欧冠

网友评论